Giới thiệu

Giới thiệu gia sư Vina
Ngày nay, nền kinh tế, tri thức và khoa học công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ. Giáo dục đã trở thành một chìa khóa vạn năng để bắt kịp thời đại, và là con đường ngắn nhất, an toàn nhất để đi đến thành công và vinh quang. Bằng chứng là những đất nước có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Nhật, Tây Âu,.. đã có được nền giáo dục hiện đại, trình độ dân trí cao.

trung tâm gia sư vina

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hội nhập và phát triển. Vì vậy, thế hệ trẻ của chúng ta, những chủ nhân tương lai của đất nước cần có đủ đức, đủ tài để vững vàng tay lái đưa con thuyền Việt Nam đi lên, để đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình và dòng họ.

Đón nhịp cùng xu thế đó, hầu hết các gia đình tại TPHCM từ nghèo khó cho đến các gia đình giàu có dều mong muốn tìm cho mình một GIA SƯ GIỎI- tận tâm để thay mình giúp đở, hướng dẩn, dạy bảo con em mình sau những giờ lên lớp. Chính điều này đã dẫn đến nhiều trung tâm gia sư tại TPHCM đã mọc lên như nấm và rồi cũng lụi tàn như nấm sau mưa. Vì một lý do rất đơn giản là đã không đáp ứng được những mong đợi, yêu cầu của phụ huynh học sinh, không đảm nhận được vai trò của trung tâm gia sư đúng nghĩa.

– Các trung tâm hiện nay đa phần hoạt động vì mục đích lợi nhuận, coi giới thiệu gia sư như là một công việc kinh doanh mà quên mất vai trò của một trung tâm gia sư là giúp cho sinh viên – giáo viên có một nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống hằng ngày, giúp cho học sinh có những kiến thức để thi vào các trường đại học, hướng dẫn cho các em có con đường đi đúng đắn nhất.

– Các trung tâm hiện nay đa phần được thành lập bởi những người không phải là người có phương pháp sư phạm, chưa có thâm niên giảng dạy. Vì vậy, các vấn đề như: kiểm tra năng lực sư phạm, hướng dẩn các phương pháp sư phạm cơ bản, cung cấp các kiến thức cơ bản, phương pháp giảng dạy,.. các trung tâm này đã bỏ qua. Chính điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giảng dạy tai nhà.

– Các trung tâm không có các hình thức kiểm tra, đánh giá gia sư và học sinh sau khi giới thiệu lớp nên không nắm bắt được tình hình dạy kèm tại nhà để từ đó có những điều chỉnh hợp lý.

Là những con người đã nhiều năm gắng bó với nghề giáo, chúng tôi xây dựng nên một trung tâm GIA SƯ VINA – một website gia sư uy tín – chất lượng hàng đầu tại TPHCM với những chức năng và nhiệm vụ như sau:

– Nhận dạy kèm các lớp từ lớp 1 dến 12 và luyện thi đại học ở tất cả các môn.

– Tư vân học tập, hướng nghiệp cho học sinh

– Cung cấp giáo trình, tài liệu học tập, sách giáo khoa,….

– Cung cấp, cập nhật liên tục và đầy đủ các thông tin liên quan đến giáo dục

Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn giúp đỡ xin hãy liên hệ số điện thoại